• 4 Lưu Ý Trong Lắp Đặt Và Sử Dụng Thiết Bị Chống Trộm Wifi

  Làm thế nào để phát huy tốt nhất hiệu quả chống trộm của thiết bị chống trộm wifi? Bạn hãy lưu giữ ngayyyy 4 lưu ý CẦN và ĐỦ khi lắp đặt, sử dụng thiết bị chống trộm cảm biến wifi nhé! Thiết bị chống trộm cảm biến wifi sẽ bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn đấy!

  4 Lưu Ý Trong Lắp Đặt Và Sử Dụng Thiết Bị Chống Trộm Wifi

  Làm thế nào để phát huy tốt nhất hiệu quả chống trộm của thiết bị chống trộm wifi? Bạn hãy lưu giữ ngayyyy 4 lưu ý CẦN và ĐỦ khi lắp đặt, sử dụng thiết bị chống trộm cảm biến wifi nhé!

  1.  Chọn mua thiết bị tốt nhất

  Trước khi chọn mua thiết bị chống trộm cảm biến wifi, bạn cần xác định mục đích lắp đặt thiết bị của mình là gì? Chống trộm gia đình, chống trộm nhà xưởng hay chống trộm cửa hàng để chọn loại thiết bị có tính năng phù hợp.

  Thị trường có nhiều loại thiết bị chống trộm cảm biến wifi đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, bạn nên nghiên cứu để chọn nhà cung cấp uy tín, giá bán phải chăng nhất, thiết bị chất lượng nhất và có những ưu đãi tốt nhất. Hãy tham khảo thông tin về nhà cung cấp mà bạn định mua thiết bị chống trộm wifi, thăm dò thêm ý kiến của mọi người nữa bạn nhé!

  Bộ thiết bị chống trộm không dây chính hãng được phân phối bởi CP ĐT SX Hưng Vượng

  Bộ thiết bị chống trộm không dây chính hãng được phân phối bởi CP ĐT SX Hưng Vượng

  2. Vị trí lắp đặt thiết bị chống trộm cảm biến wifi

  Thiết bị chống trộm cảm biến wifi sử dụng sóng wifi nên việc lắp đặt không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn cần chọn vị trí lắp đặt phù hợp để giúp thiết bị phát huy tốt nhất tính năng phát hiện sự cố, cảnh báo kịp thời đến người quản lý.

  Trộm đột nhập từ bên ngoài nên bạn không thể lắp đặt thiết bị chống trộm cảm biến wifi ở trong nhà phải không nào! Hãy lắp đặt chúng ở cổng lớn, cửa chính để “chặn đứng” bước chân của kẻ gian muốn nhòm ngó tài sàn trong ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể lắp đặt thiết bị trên cửa sổ, ban công. Chiều cao đặt thiết bị cách mặt đất ít nhất từ 1.5 mét đến 2 mét.

  Lắp đặt thiết bị chống trộm wifi tại cổng là lựa chọn phổ biến nhất

  Lắp đặt thiết bị chống trộm wifi tại cổng là lựa chọn phổ biến nhất

  3. Hiểu rõ cách thức hoạt động khi sử dụng

  Nắm được cách thức hoạt động của thiết bị chống trộm cảm biến wifi, bạn sẽ sử dụng chúng dễ dàng và chính xác hơn. Thiết bị chống trộm cảm biến wifi sử dụng sóng wifi để phát hiện sự xâm nhập. Sóng wifi sẽ tạo ra một hàng rào vô hình giúp bạn kiểm soát, theo dõi ngôi nhà từ xa qua các thiết bị điện tử viễn thông là smartphone, máy tính xách tay, ipad.

  Muốn kiểm soát tình trạng ngôi nhà, hãy luôn kết nối sóng wifi trên smartphone, máy tính xách tay hoặc ipad nhé! Và đừng quên mang theo chúng bên người để thuận tiện nhất cho việc giám sát.

  Thiết bị chống trộm wifi phát hiện sự xâm nhập nhờ sóng wifi

  Thiết bị chống trộm wifi phát hiện sự xâm nhập nhờ sóng wifi

  4. Hãy kiểm tra thiết bị theo định kỳ

  Đừng quá chủ quan và “phó mặc” cho thiết bị chống trộm cảm biến wifi bạn nhé! Trong quá trình sử dụng, thiết bị có thể gặp sự cố khiến chúng không hoạt động hoặc phát hiện, thông báo thiếu chính xác. Bạn nên kiểm tra thiết bị định kỳ 1-2 lần/tháng, nếu thấy thiết bị hoạt động bất thường thì hãy sửa chữa và thay thế khi cần thiết.

  Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động thiết bị chống trộm cảm biến wifi

  Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động thiết bị chống trộm cảm biến wifi

  Bạn đã nắm được 4 lưu ý quan trọng trong lắp đặt, sử dụng thiết bị chống trộm cảm biến wifi nhưng chưa biết nên mua chúng ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Chuyên gia kinh nghiệm sành sỏi về thiết bị chống trộm không dây - Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng cam kết mang tới bạn bộ điều khiển cửa cuốn ACTIVE-PRO15 - thiết bị chống trộm không dây thông minh, hiện đại với hàng loạt các tính năng: báo trộm, báo quá nhiệt, báo cháy, báo cháy sớm, điều khiển cửa cuốn…

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về thiết bị chống trộm wifi, hãy gọi ngay 0903 711 003 để được tư vấn miễn phí A-Z nhé!

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 24-07-2017 320 lượt xem