• ACTIVE-PRO15: Thiết Bị Chống Trộm Hiệu Quả Cho Nhà Xưởng

  Thiết bị chống trộm hiệu quả cho kho xưởng ngày càng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Chúng làm được điều đó vì khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối với giá thành hợp lý.

  ACTIVE-PRO15: Thiết Bị Chống Trộm Hiệu Quả Cho Nhà Xưởng

  Nhà xưởng luôn luôn là nơi bị các kẻ gian nhòm ngó vì chứa nhiều máy móc và hàng hóa có giá trị. Nếu nhà xưởng bị trộm thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, thậm chí dẫn tới phá sản. Chính vì vậy, chống trộm cắp cho nhà xưởng luôn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các công ty, xí nghiệp, đặc biệt là trong thời buổi trộm cắp ngày càng táo tợn và có nhiều mánh khóe hơn.

  Nhà xưởng chứa nhiều hàng hóa và máy móc, cần được bảo vệ cẩn thận

  Nhà xưởng chứa nhiều hàng hóa và máy móc, cần được bảo vệ cẩn thận

  Tuy nhiên, việc chống trộm cho kho xưởng gặp rất nhiều khó khăn vì diện tích kho xưởng thường rất rộng nên người trông coi, bảo vệ khó có thể quản lý hết được. Kẻ gian thì ngày càng có nhiều dụng cụ cũng như mánh lới để vô hiệu hóa các loại khóa thông thường để đột nhập và trộm cắp tài sản. Chúng thực nhanh và tinh vi đến mức trong nhiều trưởng hợp, chủ nhân nhà xưởng chi phát hiện nhà xưởng bị trộm cắp sau nhiều ngày. Bên cạnh đó, chi phí thuê bảo vệ trông coi nhà xưởng cũng rất tốn kém và chắc chắn, đó không phải là phương án tốt nhất.

  Hãy để công nghệ phục vụ cho bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn thiết bị chống trộm hiệu quả "3 trong 1" cho nhà xưởng ACTIVE-PRO15. Vì sao lại là 3 trong 1? Đó là vì ACTIVE-PRO15 có khả năng báo trộm, báo cháy và báo quá nhiệt, vô cùng thích hợp lắp đặt cho nhà xưởng.

  ACTIVE-PRO15 - thiết bị chống trộm hiệu quả "3 trong 1"

  ACTIVE-PRO15 - thiết bị chống trộm hiệu quả "3 trong 1"

  - Báo trộm: Với tư cách là thiết bị chống trộm hiệu quả, ACTIVE-PRO15 có khả năng phát hiện kẻ trộm đột nhập vào nhà xưởng. Ngay lập tức, còi báo trộm sẽ hú đồng thời hệ thống sẽ gửi tin nhắn và gọi điện đến số điện thoại của bạn để báo có kẻ xâm nhập. Bên cạnh đó, ACTIVE-PRO15 có khả năng dọa trộm bằng cách bật tắt đèn như có người đang trông coi kho xưởng. Điều này sẽ khiến trộm hốt hoảng và từ bỏ ý định trộm cắp kho xưởng hiệu quả.

  - Báo cháy: Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ được tài sản của mình trong trường hợp kho xưởng xảy ra hỏa hoạn. Ngay khi phát hiện khói và lửa, thiết bị sẽ nhắn tin và gọi báo cho bạn ngay lập tức để bạn nắm được tình hình và có phương án xử lý. Song song với đó, ACTIVE-PRO15 thực hiện các thao tác điều khiển tắt mở các thiết bị hỗ trợ chữa cháy như máy bơm, mở van CO2.

  - Báo quá nhiệt: Với thiết bị chống trộm hiệu quả 3 trong 1 ACTIVE-PRO15, bạn có thể cài đặt nhận biết mức nhiệt độ có khả năng gây ra cháy. Đồng thời, bạn có thể sử dụng điện thoại di động để tắt mở điều hòa hay hệ thống máy phun sương trong kho xưởng để điều hòa nhiệt độ, tránh các nguy cơ hỏa hoạn.

  Đa chức năng, bảo vệ kho xưởng toàn diện

  Đa chức năng, bảo vệ kho xưởng toàn diện

  Với ACTIVE-PRO15, bạn vừa không lo trộm ghé thăm, vừa yên tâm khi có thể phát hiện cháy và quá nhiệt kịp thời. Thiết bị là người hỗ trợ đắc lực để bảo vệ kho xưởng, bảo vệ tài sản của bạn. ACTIVE-PRO15 phân phối bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay thiết bị chống trộm hiệu quả ACTIVE-PRO15.

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 23-06-2017 299 lượt xem