• Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Từ Xa - Chẳng Còn Lo Ngại Khi Đi Xa

  Những lúc chuẩn bị rời khỏi nhà để bắt đầu một cuộc hành trình, một chuyến đi xa, bạn chắc chắn sẽ tìm đủ mọi cách để bảo vệ ngôi nhà của mình. Nhưng tất cả điều đó vẫn chưa thực sự làm bạn yên tâm? Lắp bộ điều khiển cửa cuốn từ xa thì như thế nào nhỉ?

  Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Từ Xa - Chẳng Còn Lo Ngại Khi Đi Xa

  Tình hình trộm cắp diễn ra ngày càng phức tạp với những thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh hơn

  Tình hình trộm cắp diễn ra ngày càng phức tạp với những thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh hơn

  Tình hình trộm cắp diễn biến theo chiều hướng phức tạp, các thủ đoạn trộm cắp tinh vi hơn và những đối tượng hành nghề bất lương này ngày càng liều lĩnh hơn. Điều này khiến nhiều người lo ngại khi để ngôi nhà một mình trong những chuyến đi xa, những chuyến công tác. Và họ chọn bộ điều khiển cửa cuốn từ xa bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 để yên tâm hơn khi vắng nhà.

  Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 mang đến sự yên tâm cho nhiều quý khách hàng

  Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 mang đến sự yên tâm cho nhiều quý khách hàng

  Vắng chủ, ngôi nhà có thể gặp những tình huống ngoài ý muốn

  Khi không có mặt ở nhà, những tình huống ngoài ý muốn như trộm cắp, cháy nổ có thể xảy ra bất cứ khi nào. Điều này làm nhiều người lo ngại, họ chọn cách “ám binh bất động” trong các kỳ nghỉ thay vì đến những khu du lịch nổi tiếng để bảo vệ ngôi nhà của mình.

  Có những người, đã chọn cách “trấn giữ” không gian bằng nhiều lớp ổ khóa, giảm thiểu rủi ro cháy nổ bằng cách tắt nguồn điện tổng. Nhưng, những lớp ổ khóa dày đặc kia không thể cản ngăn được những vị khách không mời tinh vi, chuyên nghiệp. Và cháy nổ thì không thể hạn chế một cách tuyệt đối bằng cách cắt điện.

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 mang đến sự an tâm cho quý khách hàng

  Những kỳ nghỉ lễ hay những chuyến công tác dài ngày không còn là nỗi lo lắng, bất an của quý khách hàng khi đã có bộ điều khiển cửa cuốn từ xa bằng sim di động- ACTIVE-PRO15.

  Khi phát hiện có kẻ trộm đột nhập hoặc nhiệt độ tăng lên cao có khả năng gây cháy, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo về điện thoại

  Khi phát hiện có kẻ trộm đột nhập hoặc nhiệt độ tăng lên cao có khả năng gây cháy, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo về điện thoại

  Chỉ cần có kẻ trộm đột nhập hoặc nhiệt độ môi trường tăng lên có khả năng gây cháy, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại qua sim đã được kích hoạt từ trước. Lúc đó, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra cách xử lý nhanh chóng, kịp thời để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể gặp phải.

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 tại Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng là bộ điều khiển cửa cuốn từ xa thế hệ mới với những tính năng nổi trội, giúp bảo vệ ngôi nhà một cách trọn vẹn nhất. Kẻ trộm bị ngáng đường, bị dọa cho chạy mất bởi những tiếng hú hét inh ỏi; thiệt hại do cháy nổ được giảm thiểu hiệu quả.

  Bạn là người thường xuyên vắng nhà cho những chuyến công tác dài ngày? Bạn cần sự bảo đảm cho không gian ngôi nhà mình? Liên hệ với chúng tôi để lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn từ xa ACTIVE-PRO15 ngay nhé!

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

   

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 10-04-2017 532 lượt xem