• Bộ Điều Khiển Từ Xa Cho Cửa Cuốn - An Toàn Của Ngôi Nhà Trong Tầm Tay

  Đâu là bộ điều khiển từ xa cho cửa cuốn được nhiều người lựa chọn nhất? Tại sao nó lại làm được điều đó? Câu trả lời nằm trong bài viết mà bạn sắp đọc sau đây.

  Bộ Điều Khiển Từ Xa Cho Cửa Cuốn - An Toàn Của Ngôi Nhà Trong Tầm Tay

  Cuộc sống ngày một hiện đại, con người đang sử dụng công nghệ để phục vụ cho cuộc sống của mình. Mọi người dần dần quen thuộc với hình ảnh những tấm cửa cuốn bền chắc tự động đóng mở mà chủ nhà không cần phải có mặt để mở khóa, kéo cửa hay làm những việc tác động vào cửa tương tự.  Làm được điều đó hoàn toàn là nhờ vào bộ điều khiển từ xa cho cửa cuốn. Chỉ cần ấn một nút bấm, bạn có thể điều khiển, kiểm soát tình trạng cửa nhà bất cứ lúc nào. Hãy tưởng tượng những tiện lợi mà bộ điều khiển cửa cuốn mang đến cho bạn:

  - Thiết bị giúp bạn đóng mở cửa nhà mỗi khi đi làm/đi học mà không cần phải xuống xe mất thời gian.

  - Nhà bạn có khách ghé chơi nhưng bạn đang ở trên lầu hoặc đang dở tay làm việc gì đó và không thể ra mở cửa, chỉ cần một nút bấm là mọi chuyện được giải quyết.

  - Là thiết bị khóa an toàn vì chỉ có người biết được mật khẩu mới có thể đóng mở được cửa.

  Và còn nhiều nhiều những tiện ích khác nữa mà bộ điều khiển từ xa cho cửa cuốn có thể mang đến cho bạn.

  Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại ACTIVE-PRO15

  Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại ACTIVE-PRO15

  Tuy nhiên, kẻ gian luôn tìm cách vô hiệu hóa các thiết bị này để dễ dàng hơn cho chúng trong việc đột nhập và trộm cắp tài sản. Các bộ điều khiển cửa luôn sử dụng mật khẩu để nhận diện chủ nhà, và tiếp nhận sóng từ remote điều khiển từ xa. Những tia sóng này có thể bị làm giả hoặc bị phá bởi các máy dò phá sóng, và kẻ gian có cơ hội đột nhập và lấy đi những tài sản lớn trong nhà bạn. Vì vậy, lựa chọn bộ điều khiển từ xa cho cửa cuốn an toàn 100% luôn là mối quan tâm của rất nhiều người.

   

  Điều khiển bằng bàn phím điện thoại

  Điều khiển bằng bàn phím điện thoại

  Nhưng từ nay, bạn không cần phải lo lắng nữa khi đã có bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 bảo vệ căn nhà bạn. ACTIVE-PRO15 là  bộ điều khiển từ xa cho cửa cuốn qua điện thoại, và chỉ có số điện thoại được đăng ký mới có thể nhập mật khẩu để điều khiển cửa đóng/mở, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tất cả mọi thao tác đóng/mở cửa, thậm chí là kiểm tra tình trạng cửa đều có thể thực hiện được ở khoảng cách rất xa chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại. Đặc biệt hơn cả, ngoài chức năng điều khiển cửa cuốn thông thường, ACTIVE-PRO15 còn có khả năng báo động và dọa nạt trộm, báo cháy, thậm chí phát hiện nguy cơ gây cháy từ những thay đổi nhỏ về nhiệt độ trong phòng.

   

  ACTIVE-PRO15 đa chức năng, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn

  ACTIVE-PRO15 đa chức năng, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn

  Bộ điều khiển từ xa cho cửa cuốn ACTIVE-PRO15 phân phối bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay bộ ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 15-05-2017 326 lượt xem