• Bộ Nhận Điều Khiển Cửa Cuốn Làm Việc Như Thế Nào?

  Việc mua và bán các bộ nhận điều khiển cửa cuốn ngày càng trở nên sôi động trước nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Vậy có tất cả bao nhiêu chủng loại cửa cuốn trên thị trường và điểm khác nhau giữa chúng là gì?

  Bộ Nhận Điều Khiển Cửa Cuốn Làm Việc Như Thế Nào?

  Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại bộ nhận điều khiển cửa cuốn với mẫu mã, công dụng và nguyên lí hoạt động hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên có phải bộ điều khiển cửa cuốn nào cũng an toàn tuyệt đối? Câu trả lời là không! Nhìn sơ qua thị trường bộ nhận điều khiển cửa cuốn hiện nay, có thể thấy có 3 loại điều khiển cửa cuốn chính: điều khiển sử dụng mã gạt, điểu khiển sử dụng mã nhảy và bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại.

  Tay cầm các loại điều khiển cửa cuốn thông thường

  Tay cầm các loại điều khiển cửa cuốn thông thường

  1. Điều khiển sử dụng mã gạt

  Bộ điều khiển mã gạt hay còn được gọi là bộ mã gạt cố định. Loại mã điều khiển này thường có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc và giá thành thấp. Tuy nhiên, chất lượng của thiết bị này không thật sự đảm bảo bởi kẻ gian có thể dễ dàng copy mã bằng các thiết bị dò mã phá sóng cửa cuốn. Chính vì vậy loại bộ điều khiển mã gạt đã được các chuyên gia cửa cuốn khuyến cáo không nên sử dụng vì tính mất an toàn của nó.

  Để phân biệt được bộ điều khiển có mã gạt, bạn chỉ cần mở nắp của remote điều khiển. Nếu bạn nhìn thấy các mã gạt lên xuống đơn giản tự nhiên như: gạt lên; gạt xuống; gạt xuống; gạt lên; ở giữa…hoặc các con số +1;+2;-3;-4; 5; 6; -7…

  2. Điều khiển sử dụng mã nhảy

  Bộ nhận điều khiển cửa cuốn sử dụng mã nhảy hay còn được gọi là bộ điều khiển mã nhảy linh hoạt được thiết kế trên dây chuyền công nghệ Austmatic Rolling Code (công nghệ đổi mã liên tục). Đây là công nghệ điều khiển cửa cuốn có khả năng sinh ra  nhiều mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng, vì vậy việc sao chép hay phá mã cửa cuốn là điều khó lòng xảy ra. Tuy nhiên, thiết bị có giá thành khá cao.

  Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

  Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

  3. Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

  Là một trong những đột phá lớn trong công nghệ điều khiển cửa cuốn thông minh. Cơ chế hoạt động của hệ thống này dựa vào sóng điện thoại, không chịu ảnh hưởng của vật cản, khoảng cách đến bộ tiếp nhận hay những yếu tố thông thường khác. Các ưu điểm vượt trội của bộ nhận điều khiển cửa cuốn phải kể đến như:

  - Bảo mật tuyệt đối. Chỉ có số điện thoại được đăng ký mới có thể điều khiển được thiết bị.

  - Cho phép điều khiển ở khoảng cách xa hơn rất nhiều và không giới hạn vật cản.

  - Nhận thông báo qua điện thoại ngay khi cửa chịu một tác động nào đó (đóng/mở, kẹt cửa, gặp vật cản,..).

  - Hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng cửa và thực hiện các thao tác điều khiển cửa chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại.

  - Có thể đổi mật khẩu bảo mật hoặc cài đặt thêm nhiều tiện ích điều khiển khác.

  ACTIVE-PRO15 luôn được cải tiến để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

  ACTIVE-PRO15 luôn được cải tiến để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

  Bộ nhận điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 của Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng là thiết bị điều khiển cửa cuốn thế hệ mới, sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Nhật Bản. ACTIVE-PRO15 được điều khiển bằng điện thoại di động thông thường, thân thiện với người dùng và cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt hơn cả, ngoài chức năng điều khiển cửa cuốn thông thường, ACTIVE-PRO15 còn có khả năng báo động và dọa nạt trộm, báo cháy, thậm chí phát hiện nguy cơ gây cháy từ những thay đổi nhỏ về nhiệt độ trong căn nhà bạn. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

   
  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 17-05-2017 368 lượt xem