• Có Nên Mua HT1A - Thiết Bị Chống Trộm Sử Dụng Cho Gia Đình?

  HT1A - thiết bị chống trộm sử dụng cho gia đình ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, thiết bị chống trộm này cũng có nhiều nhược điểm. Liệu có thiết bị chống trộm hiệu quả nào khắc phục được những nhược điểm trên?

  Có Nên Mua HT1A - Thiết Bị Chống Trộm Sử Dụng Cho Gia Đình?

  1. Thiết bị HT1A là gì?

  HT1A - thiết bị chống trộm sử dụng cho gia đình quen thuộc với nhiều người. Đó là thiết bị hoạt động trên nguyên tắc sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện người lạ đột nhập vào một không gian nhất định. Cảm biến hồng ngoại sẽ phát hiện những bức xạ được phát ra hay phản xạ từ một đối tượng xâm nhập vào vùng được bảo vệ. Ngoài ra, thiết bị còn cảm nhận được sự chuyển động của người, động vật và các đối tượng khác. Sau khi thiết bị chống trộm HT1A ghi nhận có sự đột nhập sẽ tự động kích hoạt hệ thống còi báo động và hệ thống ánh sáng trong nhà. Sự kết hợp này sẽ khiến trộm hoảng hốt và từ bỏ ý định trộm cắp tài sản của bạn.

  HT1A - thiết bị chống trộm hiệu quả sử dụng cảm ứng hồng ngoại

  HT1A - thiết bị chống trộm hiệu quả sử dụng cảm ứng hồng ngoại

  2. HT1A có phải là thiết bị chống trộm tốt nhất?

  HT1A có nhiều ưu điểm:

  - Góc quét rộng: thiết bị cho góc quét rất rộng về tất cả các phía,  từ trái qua phải là 1100, từ trên xuống là 350.. Tầm quét xa giúp mở rộng vùng bảo vệ. Đặc biệt, nhiệt độ phòng càng thấp thì góc quét càng rộng.

  - Mắt thần quét liên tục: thiết bị hoạt động bất cứ khi nào nguồn điện còn được cấp. Mắt thần quét trong vùng bảo vệ không kể ngày hay đêm, bảo vệ căn nhà 24/24.

  - Dò được chuyển động của bất cứ vật thể nào hoạt động trong vùng bảo vệ.

  - Kết hợp với hệ thống đèn trong phòng để tự động bật đèn sáng hù dọa trộm.

  - Điều chỉnh được độ nhạy: để tránh báo động giả.

  - Cảnh báo trộm đột nhập từ khắp mọi nơi: HT1A rất thích hợp để lắp đặt cho các tòa nhà lớn, nhà xưởng... vì phạm vi bảo vệ rất rộng.

  Góc bảo vệ rộng giúp thiết bị HT1A bảo vệ tài sản tối đa

  Góc bảo vệ rộng giúp thiết bị HT1A bảo vệ tài sản tối đa

  Tuy nhiên, nhược điểm của HT1A - thiết bị chống trộm sử dụng cho gia đình vô cùng quen thuộc này là dễ xảy ra báo động giả phiền phức cho người sử dụng. Đã có rất nhiều lời phàn nàn về những vụ báo động giả do HT1A gây ra, điều đó khiến nhiều người băn khoăn hơn khi lựa chọn thiết bị chống trộm này.

  Mọi ưu điểm của HT1A được tích hợp trong bộ báo trộm qua điện thoại

  Mọi ưu điểm của HT1A được tích hợp trong bộ báo trộm qua điện thoại

  Một điều rất may mắn rằng, tất cả những ưu điểm của HT1A đều được tích hợp trong bộ điều khiển cửa cuốn bằng SIM di động ACTIVE-PRO15. Ngoài ra, ACTIVE-PRO15 còn có thêm tính năng điều khiển cửa tự động và các tính năng báo cháy, phát hiện nguy cơ cháy nổ trong nhà. Sử dụng nguyên tắc cảm ứng hồng ngoại, ACTIVE-PRO15 có thể phát hiện trộm đột nhập vào nhà, cũng như phát hiện các thay đổi về nhiệt độ trong phòng để báo động đến bạn ngay lập tức bằng cách gọi điện và gửi tin nhắn đến điện thoại di động. Cùng lúc đó, thiết bị sẽ kích hoạt còi báo động và mở đèn trong phòng để dọa nạt kẻ gian, khiến trộm từ bỏ ý định đột nhập và trộm cắp tài sản. Tuyệt vời hơn, tính năng báo động của ACTIVE-PRO15 vô cùng chính xác, khiến bạn tránh khỏi những phiền toái mà những vụ báo động giả gây ra.

  ACTIVE-PRO15 được phân phối bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay thiết bị chống trộm hiệu quả ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 24-05-2017 402 lượt xem