• Khóa Cửa Từ Chống Trộm - Thách Thức Kẻ Xấu Đột Nhập

  Ở nhà, đi làm hay đi công tác nước ngoài, bạn đều có thể theo dõi được hiện trạng của ngôi nhà mình thông qua hệ thống khóa cửa từ chống trộm ACTIVE-PRO15. Chính vì thế mà chúng được lắp đặt ngày càng nhiều để bảo vệ sự an toàn của tài sản bên trong ngôi nhà.

  Khóa Cửa Từ Chống Trộm - Thách Thức Kẻ Xấu Đột Nhập

  Kẻ xấu đột nhập và cuỗm đi tài sản có giá trị bên trong ngôi nhà không còn là chuyện hiếm thấy. Nhất là trong thời gian gần đây, tình trạng này càng diễn biến phức tạp hơn.

  Phòng chống kẻ xấu đột nhập được rất nhiều người quan tâm, ai cũng hi vọng tìm được một phương pháp hiệu quả nhất để “mồ hôi nước mắt” của mình được an toàn tuyệt đối.

  Một số cách phòng chống kẻ xấu đột nhập được chia sẻ

  Đã có nhiều ý kiến chia sẻ về phương pháp phòng chống trộm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội

  Đã có nhiều ý kiến chia sẻ về phương pháp phòng chống trộm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội

  Trên các diễn đàn, trang mạng xã hội, các chuyên gia cũng như nhiều người đã áp dụng có đưa ra một số cách phòng chống kẻ xấu đột nhập. Các cách được kể đến như: Lắp đặt camera an ninh, bật điện sáng để cho ngôi nhà như đang có người ở, nuôi chó và đặt thêm biển báo cảnh cáo rằng “Có chó dữ”, cẩn thận với những chia sẻ trên mạng xã hội,...

  Nhưng các cách này dường như chỉ có tác dụng trong một thời gian đầu và ở mức tương đối. Chúng đã không còn đạt được mục đích ban đầu đưa ra và dần bộc lộ sơ hở cho những tên trộm lẻn vào nhà.

  Những phương pháp chống trộm đã cũ dần dần không thể ngăn được bước chân của những tên trộm quái chiêu

  Những phương pháp chống trộm đã cũ dần dần không thể ngăn được bước chân của những tên trộm quái chiêu

  Khóa cửa từ chống trộm- sự thách thức dành cho những tên trộm lắm chiêu

  “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, điều này quả không sai khi nhắc đến khóa cửa từ chống trộm. Những tên trộm ngày càng tinh vi, thủ đoạn thì các thiết bị bảo vệ an toàn cũng ngày càng được cải tiến, đổi mới để trở thành khắc tinh đáng gờm.

  Khóa cửa từ chống trộm đã thách thức biết bao kẻ xấu đột nhập và bảo vệ sự an toàn cho tài sản bên trong ngôi nhà. Với khả năng phát hiện trộm từ sớm và báo tin cho chủ nhà ngay lập tức qua hệ thống sim di động đã được kích hoạt từ trước. Khóa cửa từ chống trộm đã giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc tìm ra hướng xử lý thích hợp.

  Hệ thống có khả năng phát hiện trộm nhanh chóng và báo tin ngay lập tức cho chủ nhà

  Hệ thống có khả năng phát hiện trộm nhanh chóng và báo tin ngay lập tức cho chủ nhà

  Ngoài ra, khóa cửa từ chống trộm còn có chức năng dọa trộm bằng cách hú còi inh ỏi, bật tắt các hệ thống đèn bên trong nhà. Điều này sẽ khiến các tên trộm lầm tưởng rằng đang có người ở nhà, có thể chúng sẽ bỏ chạy ngay sau đó.

  Dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, hiện trạng ngôi nhà cũng dễ dàng được cập nhật, nắm bắt rõ. Sẽ rất yên tâm khi rời khỏi nhà và tập trung hoàn toàn vào công việc, học tập, du lịch, nghỉ ngơi,...

  Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng là một trong những nơi cung cấp khóa cửa từ chống trộm ACTIVE-PRO15, mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng gần xa. Bạn đang tìm kiếm thiết bị bảo vệ an toàn cho không gian sống của mình? Gọi điện thoại đến số 0903 711 003 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 26-05-2017 333 lượt xem