• Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Trong Nhà Không Bao Giờ Là Thừa

  Lắp đặt thiết bị chống trộm trong nhà là giải pháp tối ưu để bảo vệ tài sản của gia đình bạn trước tình trạng trộm cướp hoành hành hiện nay. Vậy đâu là nơi cung cấp thiết bị chống trộm tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm?

  Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Trong Nhà Không Bao Giờ Là Thừa

  Mỗi ngày mở một trang báo hay lướt qua tiêu đề của vài tờ báo mạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt thông tin tiêu cực được đăng tải.

  Những vụ trộm cắp được tổ chức chuyên nghiệp với những mánh khóe tàn độc.

  Những vụ giết người cướp của man rợ.

  Những vụ trộm mà kẻ gian lộng hành đến nỗi vừa lấy đi tài sản vừa cưỡng hiếp chủ nhà.

  Và còn rất nhiều những thông tin về các vụ trộm cắp đang xảy ra ở khắp mọi nơi, để lại biết bao hậu quả nặng nê về người và của. Bạn vẫn chưa phải và nạn nhân của những vụ ấy? Xin chúc mừng bạn! Nhưng liệu bạn có thể tin chắc rằng trộm sẽ không bao giờ lựa chọn nhà bạn là mục tiêu tiếp theo?

  Tội phạm trộm cắp chiếm đến 84% trong toàn bộ các vụ phạm pháp hình sự (số liệu năm 2015) và không ngừng tăng lên. Nhiều vụ trộm cắp gây rúng động dư luận như vụ án cướp của và giết 6 mạng người ở Bình Phước vẫn làm người ta kinh sợ. Tìm kiếm một giải pháp chống trộm để bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng của bản thân và gia đình đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người.

  Thiết bị chống trộm thông minh đang được nhiều người sử dụng

  Thiết bị chống trộm thông minh đang được nhiều người sử dụng

  Thiết bị chống trộm trong nhà là giải pháp chống trộm hiệu quả được nhiều người sử dụng. Mỗi khi xa nhà, hay đơn giản là cả nhà bạn đang đi ngủ, thiết bị chống trộm trong nhà chính là người vệ sĩ thầm lặng dò quét liên tục, bảo vệ từng mét vuông trong căn nhà bạn. Hoạt động trên nguyên lý cảm biến hồng ngoại, thiết bị có khả năng phát hiện những thay đổi về nhiệt độ, chuyển động của vật thể trong phòng. Khi phát hiện kẻ gian, thiết bị chống trộm kích hoạt chuông báo động cùng với tự động bật đèn phòng, khiến kẻ trộm hoảng sợ và từ bỏ ý định trộm cắp, bảo vệ tài sản gia đình bạn.

  ACTIVE-PRO15 gửi tin nhắn và cuộc gọi báo động ngay tức khắc

  ACTIVE-PRO15 gửi tin nhắn và cuộc gọi báo động ngay tức khắc

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 phân phối bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng là thiết bị chống trộm trong nhà đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Bên cạnh các chức năng hú còi báo động và bật đèn, ACTIVE-PRO15 còn có chức năng báo cháy và phát hiện nguy cơ gây cháy. Nhưng trên hết, thiết bị có khả năng báo động đến chủ nhà tức thời khi phát hiện sự cố bằng cách gọi điện và gửi tin nhắn đến điện thoại di động. Nhờ vậy, bạn có thể biết được tình hình trong nhà và có phương án xử lý ngay lập tức.

   

  ACTIVE-PRO15 tích hợp nhiều chức năng

  ACTIVE-PRO15 tích hợp nhiều chức năng

  ACTIVE-PRO15 sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, là thiết bị chống trộm trong nhà uy tín được nhiều người tin dùng. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay thiết bị chống trộm hiệu quả ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

   

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng


   

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 26-04-2017 471 lượt xem