• Mua Thiết Bị Chống Trộm Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất?

  Người tiêu dùng tuy rất muốn mua thiết bị chống trộm gia đình để bảo vệ tính mạng và tài sản nhưng lại không biết phải chọn loại nào để có sự bảo vệ tốt nhất. ACTIVE-PRO15 chắc chắn là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

  Mua Thiết Bị Chống Trộm Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất?

  Báo chí hằng ngày đưa tin về hàng loạt các vụ giết người cướp của, đột nhập vào nhà giết người vì bị phụ tình,... gây ra nỗi bất an cho tất cả mọi người. Nhu cầu mua thiết bị chống trộm gia đình ngày càng tăng cao trong lúc xã hội đang khủng hoảng các giá trị nhân văn. Có cầu ắt có cung, hàng loạt thiết bị chống trộm được các nhà sản xuất tung ra thị trường với công nghệ, chức năng vô cùng đa dạng. Chính vì thế, người tiêu dùng tuy rất muốn sở hữu một thiết bị chống trộm để bảo vệ tính mạng và tài sản cho bản thân, gia đình nhưng lại không biết phải chọn loại nào để có sự bảo vệ tốt nhất.

  Các thiết bị chống trộm phổ biến nhất hiện nay là camera và thiết bị chống trộm hồng ngoại:

  Chức năng của camera chỉ bó hẹp ở khả năng ghi nhận hình ảnh

  Chức năng của camera chỉ bó hẹp ở khả năng ghi nhận hình ảnh

  - Camera: Camera là thiết bị giúp ghi nhận liên tục mọi hoạt động xảy ra trong khu vực bảo vệ, vì vậy có thể ghi được hình ảnh kẻ gian cũng như hoạt động phạm tội của chúng. Tuy nhiên, vì chỉ có khả năng ghi hình nên camera khó có thể giúp người dùng nhận biết và can thiệp kịp thời khi có kẻ gian đột nhập. Hơn nữa, một số loại camera chất lượng kém không thể ghi rõ khuôn mặt hay biển số xe của kẻ gian.

  Thiết bị chống trộm hồng ngoại phát hiện kẻ gian và báo động ngay

  Thiết bị chống trộm hồng ngoại phát hiện kẻ gian và báo động ngay

  - Thiết bị chống trộm hồng ngoại: Hoạt động trên nguyên tắc cảm biến hồng ngoại, thiết bị này có thể phát hiện kẻ trộm đột nhập vào nhà thông qua bức xạ nhiệt và chuyển động của chúng. Ngay sau đó, thiết bị chống trộm hồng ngoại sẽ kích hoạt đèn và còi báo động để người dùng biết và ngăn cản kịp thời hành động của kẻ gian. Tuy nhiên, một nhược điểm rất phiền phức của thiết bị này là hay báo động giả, đôi khi một con vật nhỏ chạy ngang qua phòng cũng làm cả láng giềng bạn thức vì còi báo động.

   

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 bảo vệ tối đa, chuẩn xác, tiện dụng

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 bảo vệ tối đa, chuẩn xác, tiện dụng

  Nhưng thật may mắn khi bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thiết bị chống trộm tích hợp ưu điểm của cả hai thiết bị trên và loại bỏ hết các nhược điểm. Đó chính là bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động - ACTIVE-PRO15.  ACTIVE-PRO15 tích hợp 3 ứng dụng: tay điều khiển cửa cuốn + khóa cửa cuốn + hệ thống báo động. Với ACTIVE-PRO15, bạn có thể điều khiển cánh cửa của mình đóng/ mở hay kiểm tra tình trạng cửa chỉ với một nút bấm trên điện thoại. Đặc biệt nhất là hệ thống báo trộm, dọa nạt trộm, báo cháy và phát hiện khả năng gây cháy tuyệt vời của ACTIVE-PRO15. Tất cả một sự cố nào xảy ra với gia đình bạn đều sẽ được báo tới điện thoại của bạn ngay dù bạn đang ở xa đến đâu. Và với hệ thống còi và đèn báo động luôn hoạt động chính xác, chắc chắn bạn có thể yên tâm về sự an toàn của ngôi nhà mà không lo làm phiền đến hàng xóm xung quanh.

  ACTIVE-PRO15 được phân phối bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và mua thiết bị chống trộm gia đình hiệu quả nhất cho mình.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 29-05-2017 359 lượt xem