• So Sánh Các Loại Khóa Cửa Chống Trộm Truyền Thống Và Hiện Đại

  Người người, nhà nhà bắt đầu thay loại khóa chìa, khóa số bằng các loại khóa cửa chống trộm. Vì sao họ lại chịu bỏ ra số tiền không nhỏ để trang bị vật phẩm đó cho nhà mình và điều đó có cần thiết không? Bạn sẽ biết ngay sau bài viết này.

  So Sánh Các Loại Khóa Cửa Chống Trộm Truyền Thống Và Hiện Đại

  Khu vực bạn đang ở có vấn nạn trộm cắp? Bạn thường xuyên đánh rơi chìa khóa và khốn khổ vì nó? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn biết sự khác biệt giữa khóa chìa thông dụng và các loại khóa cửa chống trộm? Đây là câu trả lời dành cho bạn:

  - Khóa truyền thống hay còn gọi là khóa chìa chúng ta hay dùng, trong mắt bọn trộm cướp thì chẳng khác nào một con cừu ngơ ngác dễ dụ cả. Bạn có biết vì sao không?

  Chỉ cần bỏ công search trên google không đến 5 phút, chúng đã có thể dễ dàng mua được các loại “hung khí” gây nguy hại cho nhà bạn: chìa khóa vạn năng, kim mở khóa,... Khác với các loại khóa cửa chống trộm, chỉ với vài trăm nghìn, kẻ gian đã hoàn toàn xử lí khóa chìa và đột nhập nhà bạn mà thần không biết, quỷ không hay.

  Bạn có chắc ổ khóa nhà bạn miễn dịch với các loại “hung khí” tinh vi này?

  Bạn có chắc ổ khóa nhà bạn miễn dịch với các loại “hung khí” tinh vi này?

  - Bạn tự tin ổ khóa nhà mình là loại tốt nhất, tốt chẳng kém các loại khóa cửa chống trộm hiện đại và chẳng một chiếc chìa khóa vạn năng nhảm nhí nào có thể mở được?

  Chính sự lơ là và ỷ y này sẽ biến căn nhà bạn thành mồi ngon cho lũ trộm. Chỉ với một chiếc máy cưa hay một cây kìm cứng, mọi loại ổ khóa đều phải buông kiếm chịu thua, và bọn chúng sẽ ra vào nhà bạn như thể chốn không người, đây là điều bạn muốn?

  Ổ khóa nhà bạn không an toàn như bạn nghĩ

  Ổ khóa nhà bạn không an toàn như bạn nghĩ

  Các loại khóa cửa chống trộm có khắc phục được các nhược điểm trên?

  - Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động – ACTIVE-PRO15, một trong các loại khóa cửa chống trộm điều khiển tốt nhất hiện nay, sẽ hoàn toàn khiến bạn an tâm mỗi khi đi xa. Cửa cuốn nhà bạn sẽ chỉ tuân lệnh số sim “chính chủ” và hoàn toàn bất khả xâm phạm với các tác động khác. Bạn còn có thể cài đặt mật khẩu, giờ thì còn gì làm bạn lo lắng đây?

  Chẳng còn cần các loại chìa khóa rườm rà dễ mất nữa rồi

  Chẳng còn cần các loại chìa khóa rườm rà dễ mất nữa rồi

  Không chỉ là một cỗ máy thông minh, ACTIVE-PRO15 còn sở hữu một tính năng vượt trội hơn các loại khóa cửa chống trộm khác, nó biết nói. Nghe thật thú vị phải không, bộ điều khiển cửa cuốn của nhà bạn sẽ hú còi báo động nếu phát hiện kẻ gian có ý đồ với mái ấm của bạn và đồng thời thông báo cho bạn qua tin nhắn điện thoại. Tìm đâu ra một người bảo vệ tân tâm như vậy đây?

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng hân hạnh mang đến cho bạn Bộ điều khiển cửa cuống bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 chính hãng từ Nhật với mức giá phải chăng nhất.

  Với các dịch vụ hỗ trợ lắp ráp từ xa, tư vấn sửa chữa và bảo trì, giải đáp thắc mắc, chúng tôi tự hào với tiêu chí phục vụ khách hàng tận tụy và chu đáo. Đừng ngại ngần gì nữa, liên lạc ngay với chúng tôi để mang về cho ngôi nhà bạn vị kị sĩ trung thành nhất nào.

   

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

   

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

   

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 22-03-2017 1,707 lượt xem