• Sử Dụng Thiết Bị Đóng Mở Cửa Bằng Điện Thoại Có An Toàn?

  Thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại ngày càng phổ biến vì khả năng bảo vệ tự xa và tính tiện lợi của mình? Nhưng liệu sử dụng chúng có an toàn, nhất là khi bị mất điện thoại? Bài viết sau sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn

  Sử Dụng Thiết Bị Đóng Mở Cửa Bằng Điện Thoại Có An Toàn?

  Công nghệ ngày càng phát triển để phục vụ cuộc sống, con người cũng có thêm nhiều nhu cầu khi công nghệ phát triển. Thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại ra đời là một điển hình cho việc công nghệ phục vụ đến từng nhu cầu dù là nhỏ nhất của con người. Có quá nhiều tiện ích khi bạn sở hữu thiết bị này.

  Thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại bảo vệ tự xa và vô cùng tiện lợi

  Thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại bảo vệ tự xa và vô cùng tiện lợi

  - Trước hết thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại giúp bạn bảo vệ từ xa căn nhà của mình. Bạn có thể kiểm tra tình trạng cửa nhà mình ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào chỉ bằng một tin nhắn điện thoại. Cửa nhà bạn sẽ tự động đóng mở tùy theo điều khiển của bạn mà bạn không cần phải có mặt ở đó. Đặc biệt, các cảm biến gắn trong thiết bị có thể phát hiện và báo động bằng cách gọi điện đến điện thoại của bạn khi có kẻ trộm cố gắng cạy mở cửa. Bằng cách này, bạn có thể nắm được tình hình và có phương án xử lý kịp thời để ngăn cản kẻ trộm.

   

  - Sử dụng thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại còn rất tiện lợi và tiết kiệm. Vì sao lại tiện lợi? Bạn hãy tưởng tượng xem, bạn có thể điều khiển cửa đóng mở mỗi khi đi học, đi làm mà không cần phải xuống xe. Hay khi nhà bạn có khách mà bạn đang vướng một công việc nào đó ở trên lầu, chỉ cần một nút bấm điện thoại là cửa đã tự động mở để mời khách vào nhà. Thiết bị điều khiển cửa bất chấp khoảng cách, bất chấp vật cản, vô cùng hữu hiệu mà giá thành lại rất tiết kiệm.

   

  An toàn của ngôi nhà có đảm bảo khi sử dụng thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại?

  An toàn của ngôi nhà có đảm bảo khi sử dụng

  thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại?

  Nhưng vấn đề ở đây là sử dụng thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại có an toàn trong trường hợp bị mất điện thoại?

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 của Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng sẽ đánh bay mọi lo lắng của bạn. Thiết bị có tính an toàn cao bởi bên cạnh số điện thoại được đăng ký, bạn phải có mật khẩu để điều khiển cửa đóng mở được. Khi mất điện thoại, bạn chỉ cần lấy một điện thoại khác, sử dụng mật khẩu cũ để cài đè số mới lên số điện thoại đã mất, sau đó thay đổi lại mật khẩu. Bằng cách này, dù kẻ trộm có lấy được điện thoại của bạn nhưng vẫn không cách nào điều khiển được cửa nhà bạn. Cửa nhà bạn thì chỉ có bạn có quyền điều khiển, và ACTIVE-PRO15 giúp bạn có được quyền hạn ấy.

  ACTIVE-PRO15 dùng mật khẩu nên vô cùng an toàn dù bạn bị mất điện thoại

  ACTIVE-PRO15 dùng mật khẩu nên vô cùng an toàn dù bạn bị mất điện thoại

  ACTIVE-PRO15 là thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại chất lượng, được nhiều người tin dùng trong thời gian qua. ACTIVE-PRO15 sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không ngừng được nâng cấp để phục vụ người dùng tốt nhất. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, và sở hữu ngay cho mình ACTIVE-PRO15 để tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

                                                                                                                                                                                        

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 28-07-2017 338 lượt xem