• Thay Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Tích Hợp Chống Trộm Siêu Hiệu Quả

  Bộ điều khiển cửa cuốn thông thường rất đơn giản nên dễ dàng bị dò mã bởi các dụng cụ dò sóng, phá sóng. Những tên trộm vẫn đột nhập vào bên trong và lấy đi tài sản của gia đình. Vì vậy, thay bộ điều khiển cửa cuốn tích hợp chống trộm là điều cần thiết.

  Thay Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Tích Hợp Chống Trộm Siêu Hiệu Quả

  Cửa cuốn sang trọng dường như rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Nhất là ngăn chặn việc bị trộm bẻ khóa vào nhà rinh đồ hiệu quả, không như các loại cửa gỗ, cửa sắt thông thường.

  Đã từng tự tin vì cửa cuốn được trang bị mã số riêng và chỉ được mở bởi điều khiển cửa cuốn. Nhưng rất nhiều gia đình đã phát hoảng và ngay lập tức thay bộ điều khiển cửa cuốn tích hợp chức năng chống trộm. Tại sao vậy?

  Không khó để phá mã điều khiển cửa cuốn

  Tinh vi, liều lĩnh cộng với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên nghiệp, không khó để những tên trộm phá mã điều khiển cửa cuốn. Chỉ với hơn 1 triệu đồng, những tên trộm có thể mua được thiết bị dò sóng có xuất xứ từ Trung Quốc để thực hiện hành vi trộm cắp của mình.

  Chỉ với hơn 1 triệu đồng, bọn trộm có thể mua được thiết bị dò mã cửa cuốn để thực hiện hành vi trộm cắp của mình

  Chỉ với hơn 1 triệu đồng, bọn trộm có thể mua được thiết bị dò mã cửa cuốn để thực hiện hành vi trộm cắp của mình

  Mặc dù mỗi cửa cuốn có một bộ điều khiển riêng, nhưng nếu chúng dùng hệ điều khiển công nghệ mã cố định FixCode thì rất dễ dàng bị dò ra. Tốc độ quét mã của loại thiết bị này rất nhanh, nếu trùng tần số, cửa sẽ tự động mở ra. Thậm chí, cửa cuốn của những gia đình sát nhau cũng có thể đồng loạt “nghe lời”.

  Chỉ trong vòng 3 giây, cửa cuốn có thể tự động mở ra một cách ngoan ngoãn

  Chỉ trong vòng 3 giây, cửa cuốn có thể tự động mở ra một cách ngoan ngoãn

  Sự an toàn của tài sản bên trong vì thế trở thành điều khiến rất nhiều gia đình bất an. Họ nhanh chóng thay bộ điều khiển cửa cuốn tích hợp với khả năng chống trộm để khắc phục tình trạng này. Và ACTIVE-PRO15 là một trong những thiết bị điều khiển cửa cuốn thông minh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

  Không chỉ có tiện ích điều khiển cửa từ xa mà chúng còn có khả năng báo trộm, báo cháy, báo quá nhiệt,... một cách hiệu quả. Tin vui dành cho bạn, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể theo dõi được tình hình ngôi nhà của mình qua điện thoại.

  Bạn sẽ nhận được tin báo có trộm qua hệ thống sim đã được kích hoạt trước đó

  Bạn sẽ nhận được tin báo có trộm qua hệ thống sim đã được kích hoạt trước đó

  Việc thay bộ điều khiển cửa cuốn có khả năng chống trộm là điều cần thiết để ngăn cản trộm phá mã cửa cuốn đột nhập vào nhà. Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng hứa hẹn là địa chỉ cung cấp cho bạn thiết bị điều khiển cửa cuốn chống trộm hiện đại, chất lượng và uy tín. Gọi 0903 711 003 để nhận được những sự tư vấn thay bộ điều khiển cửa cuốn nếu cần thiết và có lợi cho bạn.

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 31-05-2017 343 lượt xem