• Thiết Bị Chống Trộm Nào Tốt Nhất Trên Thị Trường Năm 2017?

  Mùa Tết sắp đến gần, “mùa trộm cắp” cũng thế, nhà nào cũng cần cho trang bị một thiết bị chống trộm. Nhưng, bạn đã biết thiết bị chống trộm nào tốt nhất chưa? Cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội và cách để kiểm tra chất lượng của bộ điều khiển này nhé.

  Thiết Bị Chống Trộm Nào Tốt Nhất Trên Thị Trường Năm 2017?

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 có thể xem là một trong những thiết bị chống trộm tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm là sự tích hợp những nhu cầu thiết yếu cho mọi nhà: mở, đóng cửa, báo cháy, báo trộm, báo quá nhiệt,...

  Tuy công năng rất nhiều nhưng ACTIVE-PRO15 lại rất nhỏ gọn, dễ ngụy trang hòng ngăn chặn những hành vi muốn phá hại của các đối tượng phạm tội.

  Đã có rất nhiều người đặt ra câu hỏi tương tự, “thiết bị chống trộm nào tốt nhất?” và học bắt đầu tìm kiếm rất nhiều thiết bị khác nhau. Nhưng hầu hết đều dừng lại khi thấy được sự khác biệt vượt trội của thiết bị chống trộm điều khiển bằng sim di động ACTIVE-PRO15.

  Do hoạt động dựa trên mạng di động GPRS nên chỉ cần với một cú gọi điện hoặc một tin nhắn, bạn đã biết được tình trạng hiện tại của mái ấm của mình, giúp gia đình an tâm khi đi làm hoặc đi du lịch. Bạn cũng sẽ không cần quá lo lắng nếu có kẻ gian ý đồ đột nhập, chức năng dọa trộm thú vị bằng cách mở đèn, mở các thiết bị khác và loa báo động 110db sẽ dọa chúng sợ chạy mất dép.

  Chỉ cần một nút nhấn, ngôi nhà bạn sẽ thành pháo đài kiên cố nhất

  Chỉ cần một nút nhấn, ngôi nhà bạn sẽ thành pháo đài kiên cố nhất

  Tính năng báo cháy sớm cũng là điểm sáng đáng chú ý của sản phẩm này. Đầu dò phân tích nhiệt gia tăng của hãng DALAS của Hoa Kỳ sẽ biến thiết bị chống trộm gia đình của bạn thành một người quản gia xứng chức, lập tức thông báo cho bạn về sự cố của ngôi nhà thân yêu để tránh mọi sự mất mát về người và của.

  Set tất cả vào bộ điều khiển và bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn nút lệnh bằng điện thoại

  Set tất cả vào bộ điều khiển và bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn nút lệnh bằng điện thoại

  Đi kèm với độ hot của sản phẩm chính là sự gia tăng không ngừng của những loại hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến nhiều người làm tưởng không biết thiết bị chống trộm nào tốt nhất.

  Thiết bị chống trộm ACTIVE-PRO15 chính hãng sẽ được Chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản.

  Hậu quả của việc mua phải hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc hẳn bạn đã lường trước được. Bọn trộm cướp ngày càng tinh vi, những loại hàng nhái dù có giống thật đến đâu thì công nghệ cũng sẽ không đủ hiện đại để đối phó với “giặc dữ” trong giai đoạn ngày Tết cận kề này.

  Vì thế, đừng chỉ vì tiết kiệm được một ít mà chấp nhận mua sản phẩm này ở các địa chỉ không đáng tin cậy, kẻo lại “tiền mất tật mang” bạn nhé.

  Một bộ sản phẩm chất lượng phải thực hiện được tất cả hoạt động này

  Một bộ sản phẩm chất lượng phải thực hiện được tất cả hoạt động này

  Vậy, có cách nào để kiểm tra chất lượng sản phẩm không?

  Bạn có thể lên mạng tìm những hình ảnh rõ nhất về bộ sản phẩm thiết bị chống trộm ACTIVE-PRO15 để có sự hình dung và hỏi thăm những người có chuyên môn hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Hoặc đơn giản hơn cả, hãy đến Công ty CP ĐT SX Hưng Vương-đơn vị chuyên phân phối Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 chính hãng từ Nhật để chắc chắn và yên tâm nhất.

  Chúng tôi đem đến cho bạn bộ sản phẩm đầy đủ, đóng gói cẩn thận và cả hướng dẫn sử dụng dễ hiểu nhất

  Chúng tôi đem đến cho bạn bộ sản phẩm đầy đủ, đóng gói cẩn thận và cả hướng dẫn sử dụng dễ hiểu nhất

  Với chính sách bảo hành 2 năm và dịch vụ hỗ trợ cài đặt, tư vấn cách sử dụng, chúng tôi tự hào với cam kết sẽ mang đến cho bạn sự ân cần, bảo đảm về hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

   

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 20-03-2017 445 lượt xem