• Thiết Bị Chống Trộm Nhà Riêng Tiện Lợi Và Dễ Dùng Nhất

  Bạn đang tìm kiếm một loại thiết bị chống trộm nhà riêng cho gia đình nhưng bạn không rành công nghệ? Bạn muốn tìm kiếm thiết bị chống trộm vừa hiệu quả vừa dễ dùng? Vậy thì ACTIVE-PRO15 của Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng chính là sản phẩm dành cho bạn.

  Thiết Bị Chống Trộm Nhà Riêng Tiện Lợi Và Dễ Dùng Nhất

  Công nghệ ngày một thay đổi để đem đến sự tiện dụng nhất cho con người, và người bắt kịp thời đại là người biết sử dụng công nghệ để bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội. Chính vì lẽ đó, các thiết bị chống trộm nhà riêng ngày càng được cải thiện, nâng cấp để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Xuất phát từ các loại thiết bị chống trộm nhà riêng truyền thống như ổ khóa, dây xích đến các loại thiết bị bước đầu ứng dụng công nghệ với nhiều nút bấm và quy trình hoạt động phức tạp, đến bây giờ đã là thời đại của các thiết bị chống trộm thông minh tích hợp công nghệ cao, mà điển hình là bộ điều khiển cửa cuốn ACTIVE-PRO15.

  Ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị chống trộm thông minh

  Ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị chống trộm thông minh

  ACTIVE-PRO15 là thiết bị chống trộm nhà riêng thông minh hoạt động trên nguyên tắc cảm ứng hồng ngoại. Nhờ kỹ thuật này, thiết bị có thể cảm nhận sự chuyển động bất thường qua đầu dò hồng ngoại và gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm, từ đó phát tín hiệu đến còi báo động. Nguyên tắc nghe qua có vẻ rất phức tạp, nhưng trên thực tế, việc sử dụng thiết bị ACTIVE-PRO15 lại vô cùng đơn giản mà bất cứ ai sở hữu một chiếc điện thoại thông thường đều có thể thực hiện được.

  Khi phát hiện trộm đột nhập, ACTIVE-PRO15 sẽ lập tức hú còi báo động đồng thời phát tín hiệu đến điện thoại của bạn bằng cuộc gọi và tin nhắn. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể nắm được tình hình căn nhà hiện tại cũng như có phương án xử lý kịp thời để ngăn trộm đột nhập vào nhà. Thú vị hơn, thiết bị có chức năng dọa trộm bằng cách điều khiển đèn trong phòng bật tắt, khiến trộm tin rằng bạn đang có mặt ở đó và không dám hành động. Tất cả những điều trên đều có thể được điều khiển dễ dàng chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại của bạn.

  Mọi thao tác đều chỉ cần 1 nút bấm trên điện thoại để thực hiện

  Mọi thao tác đều chỉ cần 1 nút bấm trên điện thoại để thực hiện

  Ngoài ưu điểm vượt trội vì cách sử dụng vô cùng đơn giản mà hiệu quả, ACTIVE-PRO15 còn là thiết bị chống trộm nhà riêng không dây, nhỏ gọn và lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng. ACTIVE-PRO15 có thể được che giấu khéo léo, tránh để tội phạm trộm cắp phát hiện và vô hiệu hóa. Ngoài ra, thiết bị không phá hủy tính thẩm mỹ trong căn nhà bạn vì không phải mắc dây nhợ rối rắm, thật sự là một lựa chọn hoàn hảo.

  ACTIVE-PRO15 hoạt động trên SIM di động thông thường

  ACTIVE-PRO15 hoạt động trên SIM di động thông thường

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 phân phối bởi Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại, an toàn của ngôi nhà bạn đã nằm trong tầm tay. Gọi ngay đến số 0903 711 003 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay thiết bị chống trộm nhà riêng ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 03-04-2017 836 lượt xem