• Thời Đại Của Các Thiết Bị Chống Trộm Thông Minh Đang Đến

  Mỗi ngày càng có nhiều vụ trộm táo tợn xảy ra khiến bạn lo lắng cho sự an toàn của người thân cũng như tài sản gia đình, và bạn đang tìm kiếm một thiết bị chống trộm thông minh để ngăn chặn những sự cố đáng tiếc. Vậy thì ACTIVE-PRO15 chính là “người bảo vệ” mà bạn đang tìm kiếm.

  Thời Đại Của Các Thiết Bị Chống Trộm Thông Minh Đang Đến

  Bạn đang dùng những phương thức nào để bảo vệ cho người thân cũng như tài sản của bạn?

  - Dùng nhiều lớp cửa?

  - Sử dụng những ổ khóa thô cứng và nặng nề?

  - Hay dùng khóa yêu cầu mật khẩu?

  Tất cả những phương thức này đều hoàn toàn có thể bị vô hiệu hóa dễ dàng với những thủ đoạn tinh vi của tội phạm trộm cướp ngày nay. Những ổ khóa thô dày nhất cũng đều có thể bẻ được bởi kìm cộng lực, khóa vạn năng,... Những thiết bị khóa yêu cầu mật khẩu cũng không hề an toàn như bạn nghĩ bởi kẻ gian có thể dùng thiết bị cảm ứng nhiệt để tra ra đâu là những con số bạn vừa mới lưu lại vân tay. Với sự trợ giúp của các dụng cụ phá khóa chuyên nghiệp, tội phạm trộm cắp hoàn toàn có thể lợi dụng sơ hở của chủ nhà để đột nhập vào nhà và lấy đi tài sản có giá trị lớn.

  Và nếu kẻ trộm không chỉ muốn trộm đi tài sản mà còn muốn gây hại cho bạn và người thân thì còn nguy hiểm gấp bội lần. Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước vì ân oán trong tình cảm, hay những vụ án trộm lẻn vào nhà cướp tài sản và cưỡng hiếp chủ nhà gây phẫn nộ là những minh chứng ám ảnh. Phòng trộm hơn bắt trộm, từ bây giờ bạn hãy bắt đầu nghĩ đến việc sử dụng các thiết bị chống trộm thông minh để có thể bảo vệ tài sản tốt hơn, để bạn không còn phải lo lắng trước những thông tin trộm cắp ngập tràn trên trang báo.

  Sử dụng thiết bị chống trộm công nghệ cao để bảo vệ tài sản tốt hơn

  Sử dụng thiết bị chống trộm công nghệ cao để bảo vệ tài sản tốt hơn

  Thiết bị chống trộm thông minh là các loại thiết bị dùng trong nhà, công ty, cửa hàng, kho bãi,... để chống trộm đột nhập khi không có người ở đó. Các loại thiết bị chống trộm thông minh ứng dụng công nghệ cao để phát hiện và chống trộm, đặc biệt là ứng dụng cảm ứng hồng ngoại. Với kỹ thuật này, các thiết bị có thể cảm nhận sự chuyển động bất thường qua đầu dò hồng ngoại và gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm, từ đó phát tín hiệu đến còi báo động.

  Hệ thống chống trộm thông minh còn tích hợp các chức năng phát tín hiệu đến điện thoại bằng cuộc gọi và tin nhắn, thông báo kịp thời tình hình nơi bạn đang bảo vệ để bạn và người thân nắm được và có phương án xử lý kịp thời, tránh trường hợp xấu xảy ra.

  Báo động cho chủ nhà qua SIM điện thoại thông thường

  Báo động cho chủ nhà qua SIM điện thoại thông thường

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 tại Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng là thiết bị chống trộm thông minh là sản phẩm được đánh giá cao về độ bảo mật an ninh trong thị trường hiện nay. ACTIVE-PRO15 được sản xuất theo tiêu chí nắm bắt xu hướng thời đại, luôn luôn cải tiến không ngừng để có thể phát hiện và chống trộm tối ưu nhất. Mỗi khi hệ thống phát hiện có kẻ đột nhập sẽ lập tức hú còi báo trộm đồng thời gửi tin nhắn và gọi điện đến số điện thoại của bạn. Hiện đại hơn, thiết bị có chức năng dọa trộm bằng cách điều khiển đèn trong phòng bật tắt, khiến trộm tin rằng bạn đang có mặt ở đó. Bằng những cách thức trên, bạn hoàn toàn có thể nhận biết và ngăn chặn trộm đột nhập vào phòng và lấy đi tài sản của mình.

  Thiết bị chống trộm thông minh đa tính năng

  Thiết bị chống trộm thông minh đa tính năng

  Bạn còn ngần ngại gì nữa, chỉ cần một cuộc gọi, chưa đến một tuần sau bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nhà mình. ACTIVE-PRO15 sẽ là người bảo vệ âm thầm nhưng tuyệt đối hiệu quả, để bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống bên gia đình và mọi người.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối


  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 05-04-2017 542 lượt xem