TIN TỨC

Những thông tin nóng trong và ngoài nước về kinh tế chính trị, xây dựng. Cẩm nang về sử dụng cửa cuốn, thiết bị chống trộm, an ninh cho ngôi nhà của bạn.

 1. Cửa cuốn như thế nào là an toàn ?

  Cửa cuốn như thế nào là an toàn ?

  Hiện nay, thực trạng kẻ gian tìm cách cậy, phá cửa cuốn để đột nhập vào nhà dân có xu hướng ngày càng gia tăng, đặt ra nhu cầu cấp thiết cần phải sử dụng cửa cuốn có độ an toàn cao.
 2. Vì sao nên chọn cửa cuốn của các hãng có thương hiệu uy tín ?

  Vì sao nên chọn cửa cuốn của các hãng có thương hiệu uy tín ?

  Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu về sự bảo đảm an toàn trở lên ngày càng cấp thiết hơn. Hệ thống các thiết bị bảo vệ như cửa cuốn, cửa an toàn chính là giải pháp tuyệt vời và thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà bạn. Để đảm bảo về chất lượng cũng như về giá cả tốt nhất, Quý khách hàng nên dùng cửa cuốn của các hãng có thương hiệu uy tín và chất lượng như cửa cuốn Austdoor.
 3. Kết luận của Thủ tướng về mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

  Kết luận của Thủ tướng về mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

  Thủ tướng giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì thuê tư vấn chuyên ngành nước ngoài có đủ năng lực, kinh nghiệm để khảo sát, nghiên cứu đề xuất các phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất cả về phía Bắc (khu vực sân golf) và phía Nam, nâng tổng công suất đạt khoảng 45 triệu khách/năm.
 4. Lời khuyên của thợ kĩ thuật Austcare dành cho các hộ gia đình sử dụng cửa cuốn

  Lời khuyên của thợ kĩ thuật Austcare dành cho các hộ gia đình sử dụng cửa cuốn

  Vì cửa cuốn sử dụng hàng ngày nên nếu có vấn đề gì xảy ra, cần phải giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Tuy nhiên, giá như các hộ gia đình biết sử dụng cửa cuốn đúng cách và thường xuyên chăm sóc cửa cuốn, chúng ta sẽ không còn phải bận tâm về nỗi ám ảnh hỏng cửa cuốn.