• Vì Sao Nên Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Không Dây Thông Minh?

  Trộm cắp ngày càng hoành hành khiến bạn không yên tâm khi vắng nhà? Hãy lắp đặt ngay thiết bị chống trộm không dây thông minh! Thiết bị chống trộm không dây hiện đại này vừa cảnh báo chống trộm, vừa mang đến những tiện ích đa năng cho ngôi nhà của bạn.

  Vì Sao Nên Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Không Dây Thông Minh?

  Trộm cắp ngày càng hoành hành khiến bạn không yên tâm khi vắng nhà? Hãy lắp đặt ngay thiết bị chống trộm không dây thông minh! Thiết bị chống trộm không dây hiện đại này vừa cảnh báo chống trộm, vừa mang đến những tiện ích đa năng cho ngôi nhà của bạn.

  1. Khóa chống trộm truyền thống đã “lỗi thời”

  Theo thống kê của các cơ quan chức năng, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2015 đã xảy ra hơn 3.400 vụ trộm cắp tài sản. Trộm cắp ngày càng gia tăng với nhiều thủ đoạn tinh vi và man rợ. Các loại khóa được thiết kế chắc chắn, chống phá khóa cũng không đủ sức ngăn chặn kẻ trộm.

  Trộm cắp có thể đột nhập vào trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn đã khóa cửa thật chắc chắn. Khóa cửa chống trộm truyền thống đã “lỗi thời”. Do đó, để bảo vệ an toàn cho tài sản và cả tính mạng con người, bạn cần lắp đặt thiết bị chống trộm không dây thông minh hiện đại mới.

  Trộm cắp ngày càng gia tăng với nhiều thủ đoạn tinh vi

  Trộm cắp ngày càng gia tăng với nhiều thủ đoạn tinh vi

  2. Sự khác biệt đến từ thiết bị chống trộm không dây

  Với thiết bị chống trộm không dây hiện đại mới, bạn có thể phát hiện sự đột nhập vào nhà, cửa hàng, nhà xưởng mọi lúc và mọi nơi. Thiết bị chống trộm không dây ứng dụng công nghệ cao, hú còi báo động cùng các biện pháp dọa nạt kẻ trộm tại chỗ khiến chúng “khóc thét” mà phải bỏ cuộc ngay.

  Lắp đặt thiết bị chống trộm không dây, bạn có thể kiểm soát việc khóa cửa và mở cửa từ xa. Bất kể là bạn đi vắng bao lâu, bạn hoàn toàn yên tâm vì thiết bị này sẽ báo động ngay-lập-tức đến điện thoại khi phát hiện kẻ gian đột nhập. Bạn có thể điều khiển từ xa để đóng cửa ngay-lập-tức và chặn đứng kẻ trộm.

  Thiết bị chống trộm không dây là “hàng rào” bảo vệ chắc chắn.jpg

  Thiết bị chống trộm không dây là “hàng rào” bảo vệ chắc chắn

  3. Tại sao thiết bị chống trộm không dây làm được điều đó?

  Thiết bị chống trộm không dây thông minh được thiết kế chuyên dùng cho cảnh báo chống trộm bằng điện thoại di động. Thiết bị làm việc trên hệ thống mạng GSM/GPRS (sử dụng sim điện thoại di động thông thường), tự động thông báo đến người quản lý bằng tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi di động.

  Thiết bị tích hợp những tính năng hiện đại là: hú còi dọa trộm, gửi thông báo đến người quản lý khi phát hiện sự đột nhập, đóng và mở cửa từ xa. Với ắc-quy dự phòng, thiết bị vẫn có thể hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định khi gặp trường hợp bị cúp điện.

  Thiết bị chống trộm không dây sử dụng mạng di động

  Thiết bị chống trộm không dây sử dụng mạng di động

  4. Thiết bị chống trộm không dây nào “đáng” lắp đặt nhất?

  Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chống trộm không dây, nhưng loại nào thông minh-hiện đại và nên lắp đặt nhất? Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 xứng đáng là thiết bị chống trộm không dây thông minh, hiện đại nếu bạn muốn chống trộm mọi lúc, mọi nơi.

  ACTIVE-PRO15 tích hợp 3 chức năng: tay điều khiển cửa cuốn, khóa cửa cuốn và hệ thống báo động. Bạn có thể điều khiển và kiểm tra tình trạng cửa ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào; đóng hoặc mở cửa ngay-lập-tức với một cuộc gọi đến ACTIVE-PRO15; tính an toàn cao do sử dụng công nghệ bảo mật bằng mật khẩu.

  Thiết bị có thể hoạt động thêm 6 giờ khi bị cúp điện. Ngoài tính năng cảnh báo chống trộm, thiết bị còn cảnh báo quá nhiệt, báo cháy, báo cháy sớm kịp thời và chính xác. Khi ở xa, chỉ cần gọi hoặc nhắn tin đến sim của thiết bị là bạn sẽ nhận được thông báo tình trạng sau 10-20 giây.

  Thiết bị chống trộm không dây thông minh ACTIVE-PRO15 phù hợp lắp đặt tại nhà, nhà xưởng, cửa hàng

  Thiết bị chống trộm không dây thông minh ACTIVE-PRO15 phù hợp lắp đặt tại nhà, nhà xưởng, cửa hàng

  Bạn còn chần chừ gì mà chưa lắp đặt ngay bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 thông minh, hiện đại này! Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng chuyên sản xuất, phân phối thiết bị chống trộm thông minh luôn đồng hành để bảo vệ tài sản của gia đình bạn.

  Gọi ngay tới 0903 711 003 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt thiết bị chống trộm không dây chính hãng, giá rẻ cùng những ưu đãi hấp dẫn.

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 26-06-2017 751 lượt xem